Home » CD Âm Nhạc » TƯỜNG THUẬT ĐÊM NHẠC NGUYỄN TRỌNG TẠO “KHÚC HÁT SÔNG QUÊ” TẠI NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI NGÀY 8.9.2017

TƯỜNG THUẬT ĐÊM NHẠC NGUYỄN TRỌNG TẠO “KHÚC HÁT SÔNG QUÊ” TẠI NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI NGÀY 8.9.2017

Đây là “đêm duy nhất”, cũng là “đêm nhạc cháy vé” nên nhiều người chưa được xem. Clip HD rất chuẩn, dành cho các bạn với thời gian 1:32:55. Mời bạn vào xem và bình luận. Cám ơn!

2 thoughts on “TƯỜNG THUẬT ĐÊM NHẠC NGUYỄN TRỌNG TẠO “KHÚC HÁT SÔNG QUÊ” TẠI NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI NGÀY 8.9.2017

 1. Nguyễn Khiêm viết:

  Chào anh Nguyễn Trong Tạo yêu quí.
  Hôm nay em ngồi xem trọn “đêm nhạc” trên http://nguyentrongtao.info. Một đêm nhạc thật tuyệt vời “cháy vé” của một con người đa tài được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mếm! Sao đến giờ anh mới ra đêm nhạc mà lại do bị bạn “súi dục” khi tuổi tròn 70? Hy vọng anh không dừng lại ở “đêm duy nhất” này. Rất tiếc em không về để được dự đêm nhạc của anh, một con người em đầy ngưỡng mộ.

  Anh Tạo, em đã từng đọc một câu nói về tuổi già (Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn vô cùng nếu chúng ta được sinh ra ở tuổi tám mươi và dần dần tiến về tuổi mười tám – Life would be infinitely happier if we could only be born at the age of eighty and gradually approach eighteen”: Mark Twain). Mong rằng anh sẽ có một đêm Thơ của Nguyễn Trọng Tạo nữa tại Nhà hát lớn Hà Nội này với những bài thơ và những ca khúc nổi tiếng để đời ở tuổi “Thất Thập Nhi Tùng Tâm Sở Dục Bất Du Củ” (Đến 70 tuổi, người ta sẽ đạt đến tình trạng hoàn hảo về cách xử thế).

  Từ lâu em đã rất thích đọc tất cả những gì bác Nguyễn Trọng Tạo viết. Tất cả các bài viết của anh, em cảm tưởng như anh đều nâng niu, chắt lọc chặt chẽ từng từ, từng chữ trong mọi câu anh viết. Các câu trong các bài anh viết chặt chẽ phù hợp với nội dung của bài viết mà ít ai tìm sự bất hợp lý và sai sót.

  Em : Nguyễn Khiêm

  1. Cám ơn Nguyễn Khiêm đã có tấm lòng quý với anh. Hẹn ngày gặp nhau trò chuyện nhiều Khiêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.